[REVIEW] Kem Dưỡng Trắng Da, Se Lỗ Chân Lông Innisfree Whitening Pore Cream

Kem Dưỡng Trắng Da, Se Lỗ Chân Lông Innisfree Whitening Pore Cream

 

Giúp mang lại làn da trắng sáng, láng mịn không tì vết với lỗ chân lông se khít.
Innisfree Whitening Pore Cream dành cho mọi loại da kể cả da dầu, da hỗn hợp thiên dầu, da xỉn màu, nhiều nốt thâm nám.
Làm mờ thâm nám, đẩy lùi sắc tố gây xỉn màu, cung cấp độ ẩm tự nhiên cho da, se khít lỗ chân lông.
Innisfree Whitening Pore Cream chiết xuất 6 loại tinh chất từ vỏ quýt tươi trồng tại đảo Jeju. Đặc biệt với Moisture-filled Cream – tăng gấp đôi tinh chất dưỡng ẩm, có thể dưỡng ẩm cả sáng, tối chỉ với 1 loại kem này.

Thành phần của kem dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore Cream

  • Thành phần của kem dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore Cream lành tính với chiết xuất từ vỏ quýt tươi JejuReview kem dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore Cream - BlogAnChoi. Bạn muốn tìm một loại kem dưỡng trắng da giúp làm trắng sáng da và thu nhỏ lỗ chân lông? Cùng BlogAnChoi xem review kem dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore Cream để biết thêm thông tin về sản phẩm nhé! - BlogAnChoi. Thành phần của kem dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore CreamThành phần của kem dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore Cream lành tính với chiết xuất từ vỏ quýt tươi Jeju. Trong đó có chứa 6 loại flavonoid – chất chống oxy hóa, có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn.Tinh chất trà xanh: giúp chống oxy hóa, chống lão hóa.Glycerin: giúp cung cấp độ ẩm cho da, tạo lớp màng bảo vệ da.Sản phẩm chứa thành phần Arbutin 2% – giúp ức chế enzyme sản sinh ra melamin trong tế bào giúp dưỡng trắng da. Tuy nhiên nếu các nàng bị dị ứng với thành phần này nên tham khảo trước khi dùng.Thêm vào đó, thành phần của sản phẩm có Fragrance (hương liệu) dùng trong mỹ phẩm để tạo mùi hương. Tuy nhiên, thành phần này nằm cuối nên lượng dùng không gây kích ứng cho da. https://bloganchoi.com/review-kem-duong-trang-da-innisfree-whitening-pore-cream/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review kem dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore Cream - BlogAnChoi. Bạn muốn tìm một loại kem dưỡng trắng da giúp làm trắng sáng da và thu nhỏ lỗ chân lông? Cùng BlogAnChoi xem review kem dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore Cream để biết thêm thông tin về sản phẩm nhé! - BlogAnChoi. Thành phần của kem dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore CreamThành phần của kem dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore Cream lành tính với chiết xuất từ vỏ quýt tươi Jeju. Trong đó có chứa 6 loại flavonoid – chất chống oxy hóa, có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn.Tinh chất trà xanh: giúp chống oxy hóa, chống lão hóa.Glycerin: giúp cung cấp độ ẩm cho da, tạo lớp màng bảo vệ da.Sản phẩm chứa thành phần Arbutin 2% – giúp ức chế enzyme sản sinh ra melamin trong tế bào giúp dưỡng trắng da. Tuy nhiên nếu các nàng bị dị ứng với thành phần này nên tham khảo trước khi dùng.Thêm vào đó, thành phần của sản phẩm có Fragrance (hương liệu) dùng trong mỹ phẩm để tạo mùi hương. Tuy nhiên, thành phần này nằm cuối nên lượng dùng không gây kích ứng cho da. https://bloganchoi.com/review-kem-duong-trang-da-innisfree-whitening-pore-cream/. Trong đó có chứa 6 loại flavonoid – chất chống oxy hóa, có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn.
  • Tinh chất trà xanh: giúp chống oxy hóa, chống lão hóa.
  • Glycerin: giúp cung cấp độ ẩm cho da, tạo lớp màng bảo vệ da.
  • Sản phẩm chứa thành phần Arbutin 2% – giúp ức chế enzyme sản sinh ra melamin trong tế bào giúp dưỡng trắng da. Tuy nhiên nếu các nàng bị dị ứng với thành phần này nên tham khảo trước khi dùng.
  • Thêm vào đó, thành phần của sản phẩm có Fragrance (hương liệu) dùng trong mỹ phẩm để tạo mùi hương. Tuy nhiên, thành phần này nằm cuối nên lượng dùng không gây kích ứng cho da.

Cách sử dụng kem dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore Cream

  • Sau khi rửa sạch mặt, dùng toner/lotion và các sản phẩm dưỡng da đặc trị thì bạn dùng một lớp kem dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore Cream để khóa ẩm giúp các sản phẩm thấm vào da.
  • Buổi sáng, bạn nhớ thoa kem chống nắng sau khi sử dụng kem dưỡng ẩm Innisfree Whitening Pore Cream giúp da bạn được bảo vệ và cung cấp ẩm, giúp da luôn mịn cả ngày.
  • Thoa một lượng vừa đủ lên da và massage theo vòng tròn từ trong ra ngoài và từ dưới lên để mặt luôn giữ được độ căng bóng, không bị chảy xệ. Vỗ nhẹ để kem có thể thấm sâu vào da hơn.

Chú ý khi sử dụng:

  • Dùng thìa để lấy sản phẩm để giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn.
  • Chỉ nên thoa một lớp kem mỏng để sản phẩm có thể thẩm thấu tốt vào da tránh tình trạng thoa kem quá dày làm lỗ chân lông bị tắc và dầu thừa trên da.

Tần suất: 2 lần/ngày.Review kem dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore Cream - BlogAnChoi. Bạn muốn tìm một loại kem dưỡng trắng da giúp làm trắng sáng da và thu nhỏ lỗ chân lông? Cùng BlogAnChoi xem review kem dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore Cream để biết thêm thông tin về sản phẩm nhé! - BlogAnChoi. Cách sử dụng kem dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore CreamSau khi rửa sạch mặt, dùng toner/lotion và các sản phẩm dưỡng da đặc trị thì bạn dùng một lớp kem dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore Cream để khóa ẩm giúp các sản phẩm thấm vào da.Buổi sáng, bạn nhớ thoa kem chống nắng sau khi sử dụng kem dưỡng ẩm Innisfree Whitening Pore Cream giúp da bạn được bảo vệ và cung cấp ẩm, giúp da luôn mịn cả ngày.Thoa một lượng vừa đủ lên da và massage theo vòng tròn từ trong ra ngoài và từ dưới lên để mặt luôn giữ được độ căng bóng, không bị chảy xệ. Vỗ nhẹ để kem có thể thấm sâu vào da hơn.Chú ý khi sử dụng:Dùng thìa để lấy sản phẩm để giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn.Chỉ nên thoa một lớp kem mỏng để sản phẩm có thể thẩm thấu tốt vào da tránh tình trạng thoa kem quá dày làm lỗ chân lông bị tắc và dầu thừa trên da.Tần suất: 2 lần/ngày. https://bloganchoi.com/review-kem-duong-trang-da-innisfree-whitening-pore-cream/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review kem dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore Cream - BlogAnChoi. Bạn muốn tìm một loại kem dưỡng trắng da giúp làm trắng sáng da và thu nhỏ lỗ chân lông? Cùng BlogAnChoi xem review kem dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore Cream để biết thêm thông tin về sản phẩm nhé! - BlogAnChoi. Cách sử dụng kem dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore CreamSau khi rửa sạch mặt, dùng toner/lotion và các sản phẩm dưỡng da đặc trị thì bạn dùng một lớp kem dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore Cream để khóa ẩm giúp các sản phẩm thấm vào da.Buổi sáng, bạn nhớ thoa kem chống nắng sau khi sử dụng kem dưỡng ẩm Innisfree Whitening Pore Cream giúp da bạn được bảo vệ và cung cấp ẩm, giúp da luôn mịn cả ngày.Thoa một lượng vừa đủ lên da và massage theo vòng tròn từ trong ra ngoài và từ dưới lên để mặt luôn giữ được độ căng bóng, không bị chảy xệ. Vỗ nhẹ để kem có thể thấm sâu vào da hơn.Chú ý khi sử dụng:Dùng thìa để lấy sản phẩm để giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn.Chỉ nên thoa một lớp kem mỏng để sản phẩm có thể thẩm thấu tốt vào da tránh tình trạng thoa kem quá dày làm lỗ chân lông bị tắc và dầu thừa trên da.Tần suất: 2 lần/ngày. https://bloganchoi.com/review-kem-duong-trang-da-innisfree-whitening-pore-cream/

Để sở hữu sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*